Thị trấn Thiệu Hóa tham gia các hoạt động nhân kỷ niệm 702 năm ngày mất Nhà sử học Lê Văn Hưu

Đăng lúc: 06/05/2024 (GMT+7)

Trong các ngày từ 20 đến 26/4/2024 thị tấn Thiệu Hóa đã tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 702 năm ngày mất Nhà sử học Lê Văn Hưu, chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5. Với cuộc thi tiếng hát quê hương Thiệu Hóa Âm vang trống Đồng,

Với chủ đề "Thiệu Hóa - Âm vang trống Đồng” được UBND Huyện tổ chức lần thứ II với quy mô lớn quy tụ gần 700 nghệ nhân, diễn viên, nhạc công đến từ 27 đơn vị trên địa bàn huyện Thiệu Hóa.

(Tiết mục hát múa “về với quê mình núi đọ sông chu” do Thu Hà thể hiện với sự tham gia của 18 diễn viên múa phụ hoạ)

Tham gia Liên hoan, diễn viên quần chúng của các đơn vị đã thể hiện các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình yêu thiên nhiên. Đến với Liên hoan, thị trấn Thiệu Hóa tham gia tiết mục hát múa “Về với quê mình núi đọ sông Chu” do Thu Hà thể hiện với sự tham gia của 18 diễn viên múa phụ hoạ. Tiết mục được đầu tư công phu, giọng hát truyền cảm, giới thiệu vùng đất, con người của quê hương Thiệu Hoá, được Ban giám khảo và khán giả đánh giá cao.

(Đội bóng chuyền hơi nam Thị trấn Gặp đội bóng xã Thiệu Trung)

Bên cạnh đó đội bóng chuyền nam cũng tham gia cúp bóng chuyền Lê Văn Hưu. Với tinh thần thể thao cao thượng đội bóng cũng đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi lẫn nhau.

(Thị trấn Thiệu Hóa đã đạt giải 3 tại liên hoan)

Tại lễ tổng kết, tiết mục hát múa “Về với quê mình núi đọ sông Chu” của thị trấn Thiệu Hóa đã đạt giải 3 tại liên hoan. Và đội bóng chuyền hơi nam cũng đồng giải ba tại giải bóng chuyền hơi cúp Lê văn Hưu lần thứ II năm 2024.

Thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa - văn nghệ thể dực thể thao này thể hiện nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của địa phương. Qua đó từng bước nâng cao đời sống tinh thần cho người dân, xây dựng, cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương Thiệu Hóa anh hùng.

Đài truyền thanh Thị trấn.

Đăng lúc: 06/05/2024 (GMT+7)

(Đội bóng chuyền hơi nam Thị trấn Gặp đội bóng xã Thiệu Trung)

(Thị trấn Thiệu Hóa đã đạt giải 3 tại liên hoan)

Đài truyền thanh Thị trấn.