Các đoàn thể Nông dân, Phụ Nữ, CCB, Đoàn Thanh niên ra quân trồng hoa tại đường tránh ngã ba chè TT Thiệu Hóa.

Đăng lúc: 26/04/2024 (GMT+7)

Nhằm thiết thực chào mừng các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 702 năm ngày mất Nhà sử học Lê Văn Hưu, chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5 và xây dựng đô thị văn minh. Các tổ chức đoàn thể thi trấn đã phối kết hợp với nhau a quân trồng tuyến đường hoa tại khu cự đường tránh ngã ba chè.

Việc xây dựng cảnh quan xanh sạch đẹp, hoàn thành tốt tiêu chí về môi trường trong xây dựng đô thị văn minh.Trong thời gian qua, các đoàn thể Nông dân, Phụ Nữ, CCB, Đoàn Thanh niên thị trấn Thiệu Hóa ra quân trồng hoa tại đường tránh ngã ba chè với chiều hai bên khoảng 4.5km. toàn bộ khu vực giữa đường được trồng bằng cây hoa mắt ngọc.

(Đoàn thanh niên TT)

Ngoài ra, cán bộ các ban ngành, đoàn thể của thị trấn Thiệu Hóa còn tuyên truyền vận động người dân tham gia đăng ký thu gom rác, chỉnh trang hàng rào, cột cờ đúng quy cách.

(Hội nông dân thị trấn tưới nước sau khi trồng hoa)

Bên cạnh đó, Đảng ủy, UBND thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt phong trào xây dựng cảnh quan môi trường, không xả rác xuống lòng lề đường, kênh mương, thường xuyên dọn vệ sinh, cỏ rác trước nhà, trồng thêm nhiều cây xanh, trồng hoa, cây trang trí để cảnh quan môi trường luôn sáng - xanh – sạch - đẹp – an toàn.

(Đồng chí Bí Thư Đảng ủy thị trấn Vũ tuấn Minh tham gia trồng cây hoa mặt ngọc với hội cựu Chiến Binh)

Đồng chí Bí Thư Đảng ủy thị trấn Vũ tuấn Minh cho biết: Việc hình thành tuyến đường hoa kiểu mẫu góp phần tạo điểm nhấn nổi bật, làm cho cảnh quan môi trường của địa phương trở nên khang trang, giàu đẹp hơn. Trong thời gian tới thị trấn Thiệu Hóa tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân trồng các tuyến đường hoa xây dựng khu phố kiểu mẫu, khu phố thông minh ở các khu phố trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa

(Hội cựu chiến binh)

Thông qua việc phát động trồng hoa, cây xanh ven đường góp phần làm thay đổi diện mạo thị trấn, làm đẹp cảnh quan, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân, hạn chế tình trạng xả rác bừa bãi tại ven các tuyến đường trên địa bàn thị trấn. Đây cũng là hoạt động thiết thực, Đồng thời làm chuyển biến nhận thức và hành động của người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp, tiến lên xây dựng thị trấn Thiệu Hoa đạt chuẩn đô thị văn minh trong thời gian tới.

(Hội Phụ nữ TT)

Phan Hồng

Đăng lúc: 26/04/2024 (GMT+7)

(Đoàn thanh niên TT)