Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm, tặng quà các gia đình hộ nghèo tại thị trấn Thiệu Hoá.

Đăng lúc: 26/01/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 26/01/2021, tại thị trấn Thiệu Hoá, huyện Thiệu Hoá, đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã đến thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Thiệu Hoá nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu, cùng đi với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Công Đoàn dầu khí Việt Nam.

Về phía Huyện Thiệu Hoá có đồng chí Nguyễn Văn Biện – Bí thư Huyện uỷ Thiệu Hoá; các đồng chí lãnh đạo thị trấn Thiệu Hoá cùng 30 hộ nghèo của thị trấn được nhận quà của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam.

Tặng quà và phát biểu động viên bà con nhân dân, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam động viên bà con với tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân, không để ai bị bỏ lại phía sau khi tết đến xuân về, đồng chí đề nghị bà con vượt qua khó khăn, động viên con cháu tích cực tham gia các hoạt động do địa phương phát động, cùng thị trấn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2021, quà của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Tập đoàn dầu khí Việt Nam gồm 01 xuất quà trị giá 200.000đ và tiền mặt 1.000.000đ gửi đến 30 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Thiệu Hoá

Ảnh, Đồng chí Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và đồng chí Nguyễn Văn Biện – Bí thư Huyện Uỷ Thiệu Hoá tặng quà các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Thiệu Hoá

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn Thiệu Hoá gửi lời cảm ơn đến cá nhân đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo tập đoàn dầu khí Việt Nam đã quan tâm, chia sẻ, động viên nhân dân thị trấn và có những xuất quà dành tặng các gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn và mong muốn cá nhân đồng chí Ngọ Duy Hiểu và tập đoàn dầu khí Việt Nam tiếp tục có những quan tâm, chia sẻ những khó khăn với bà con thị trấn trong những năm tiếp theo, nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, đồng chí kính chúc sức khoẻ đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tập đoàn dầu khí Việt Nam một năm mới An khang thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới.

Một số hình ảnh tặng quà của Phó Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu.

Nguyễn Văn Tuyên

PCT UBND thị trấn Thiệu Hoá

Đăng lúc: 26/01/2021 (GMT+7)

Nguyễn Văn Tuyên