Thị trấn Thiệu Hóa Tổ chức Hội trại hè Thanh tiếu niên năm 2023

Đăng lúc: 04/08/2023 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác tháng 7/2023 của BCH Đảng ủy; Ban bảo về và chăm sóc trẻ em thị trấn Thiệu Hóa. Trong các ngày từ 26/7 - 28/7/2023, Đoàn thanh niên CSHCM thị trấn Thiệu Hóa, tổ chức Hội trại hè Thanh thiếu niên năm 2023.

(Các đại biểu về dự khai mạc hội trại)

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - phó Chủ tịch UBND, Trưởng BTC khai mạc hội trại)

Dự khai mạc cóđồng chíNguyễn Duy Nhất, Phó Bí thư Huyện đoàn Thiệu Hóa; đồng chíVũ Tuấn Minh, HUV, Bí thư Đảng uỷ thị trấn;đồng chí Nguyễn Hữu Chí, Phó Bí thư trực Đảng ủy thị trấn; đồng chí Đỗ Thành Đồng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn;cùng các đồng chí BCH Đảng ủy, cán bộ công chức, các đồng chí Thành viên ban chỉ đạo, ban tổ chức hoạt động hè; Các đồng chí là bí thư chi bộ trưởng tiểu khu, Trưởng trạm y tế; Hiệu trưởng các nhà trường về dự.

(Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm hội trại hè )

Tham gia hội trại hè "Thiếu nhi Thiệu Hóa làm nghìn việc tốt tiến bước lên đoàn"thị trấn Thiệu Hóa năm 2023 được tổ chức trong thời gian 2,5 ngày từ 26 đến 28/7/2023 với sự tham gia của gần 1000 đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ 14 tiểu khu trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa.

(Các đồng chí lãnh đạo địa phương đi thăm trại các Tiểu khu)

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn thị trấn đã tổ chức nhiều nội dung ,hoạt động ý nghĩa, sôi nổi được diễn ra như: Dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ; tổ chức cắm trại, trang trí và thuyết minh trại; liên hoan văn nghệ; thi nghi thức Đội; thi múa hát tập thể; thi các trò chơi truyền thống.

(Phần thi nghi thức đội)

(Trò chơi kéo co của đoàn viên thanh niên)

Với các hoạt động thiết thực, Hội trại hè Thanh thiếu niên thị trấn thiệu hóa năm 2023 đã tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, rèn luyện bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè. Thông qua các hoạt động Hội trại hè, Ban tổ chức thị trấn còn tổ chức lồng ghép các kiến thức kỹ năng sống, tạo điều kiện để các em thể hiện vai trò, kỹ năng sinh hoạt cộng đồng, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, để có một mùa hè vui, khỏe, an toàn, lành mạnh. Hội trại cũng nhằm tuyên truyền, lan tỏa đến toàn xã hội thông điệp chung tay bảo vệ trẻ em, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong công tác phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, để các em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện.

(Phần thi múa hát tập thể)

(Tiểu khu 13 đạt giải cổng trại đẹp và thân thiện nhất)

Kết thúc hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích cho các đơn vị tham gia hội trại đồng thời trao các giải như: giải mô hình trại đẹp, giải cổng trại đẹp và các giải tham gia các trò chơi truyền thống cho các đơn vị thanh gia hội trại.

Một số hình ảnh của hội trại

Lãnh đạo thị trấn chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị đạt giải trong hội trại hè 2023.

Thị trấn Thiệu Hóa Tổ chức Hội trại hè Thanh tiếu niên năm 2023

Đăng lúc: 04/08/2023 (GMT+7)

(Các đại biểu về dự khai mạc hội trại)

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - phó Chủ tịch UBND, Trưởng BTC khai mạc hội trại)