Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại thị trấn Thiệu Hóa

Đăng lúc: 12/07/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 20.06.2023 Huyện ủy thiệu hóa phối hợp với đảng ủy, HDND thị trấn tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại thị trấn thiệu hóa.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Đỗ Thế Bằng - Phó BT TT Huyện ủy;Đồng chí Hoàng Trọng Cường - UVBTV Huyện Ủy, phó Chủ tịch TT UBND Huyện; đồng chí Đỗ Ngọc Luân - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện Ủy, Về phía Thị Trấn có đồng chí Vũ Tuấn Minh – HUV, BT Đảng ủy thị trấn; Các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, LĐ UBND, TT UB MTTQ, trưởng phó các tổ chức chính trị - xã hội; Chủ tịch hội đặc thù; Công chức chuyên môn; Trưởng trạm y tế; Giám đốc HTX; Hiệu Trưởng các nhà trường; Bí thư chi bộ, trưởng tiểu khu; phó bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận các tiểu khu, cán bộ bán chuyên trách, đài truyền thanh và các đại biểu HĐND TT về dự.

(Đồng chí Đỗ Ngọc Luân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy)

Tại hội nghị Đồng chí Đỗ Ngọc Luân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy thông qua quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Thiệu Hóa đối với đồng chí Đỗ Thành Đồng, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020- 2025; thôi giữ chức Chủ tịch HĐND xã Thiệu Ngọc, nhiệm kỳ 2021- 2026; luân chuyển, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường Vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, nhiệm kỳ 2020- 2025 và giới thiệu ứng cử để HĐND thị trấn Thiệu Hóa bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn Thiệu Hóa, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Thông báo của ban Thường vụ Huyện ủy đối với đồng chí Nguyễn Đình Lam, thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức Phó Bí thư Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025, Chủ tịch UBND thị trấn Thiệu Hóa, nhiệm kỳ 2021-2026, điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện Thiệu Hóa.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đỗ Thế Bằng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ghi nhận những kết quả đạt được trong việc thực hiện xây dựng Đô thị văn minh tại thị trấn Thiệu Hóa. Đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cán bộ và cũng là người đứng đầu ở đơn vị trong việc tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua của thị trấn Thiệu Hóa đã đoàn kết, sát cánh cùng Đảng bộ, Chính quyền, các ngành, đoàn thể xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy yêu cầu các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy quan tâm, luân chuyển, giao nhiệm vụ mới lần này tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo, đoàn kết lãnh đạo các tầng lớp nhân dân không ngừng thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng- an ninh, ổn định chính trị tại địa phương. Không ngừng học tập, rèn luyện, nhanh tiếp cận với môi trường làm việc mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Thành Đồng, và đồng chí Nguyễn Đình Lam đã cảm ơn Ban thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ, và hứa trên lĩnh vực công tác mới sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình cùng cán bộ và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của thị trấn và thực hiện nghị quyết đại hội Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra, xây dựng thành công thị trấn Thiệu Hóa trở thành đô thị Thông minh.

Đăng lúc: 12/07/2023 (GMT+7)

(Đồng chí Đỗ Ngọc Luân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy)