Hội nghị thương thảo hợp đồng dự án xây dựng Sông nhà Lê thị trấn thiệu hóa

Đăng lúc: 23/03/2024 (GMT+7)

Căn cứ quyết định số 61/QĐ-UBND ngày 26/02/2024 của chủ tịch UBND thị trấn Thiệu Hóa về việc phê duyệt danh sách nhà thầu đáp ứng yêu cầu về kỷ thuật gói thầu số 04: Thi công xây dựng và bảo hiểm công trình, thuế tài nguyên phí bảo về môi dự án: Hạ tầng khu dân cư mới dọc Sông Nhà Lê thuộc tiểu khu ba chè Tiểu khu 13, thị trấn Thiệu Hóa.

Sáng ngày 21/03/2024 UBND thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức hội nghị thương thảo hợp đồng xây dựng dự án Sông Nhà Lê thuộc Tiểu khu Ba chè và Tiểu khu 13 thi trấn Thiệu Hóa.

Dự hội nghị về phía các nhà thầu có Ông; Ngô Chiến Thắng –Giám đốc công ty TNHH tư vấn xây dựng TM&DV Phú Hưng; Ông: Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc công ty TNHH một thành viên Trường Tuấn; Ông: Trịnh Văn Hội – Giám đốc công tyTNHH tư vấn XD&TM Lam kinh; Về phía thị trấn có đồng chí Vũ Tuấn Minh – HUV, bí thư đảng ủy; Đồng chí Đỗ Thành Đồng – phó bí thư, Chủ tịch UBND thi trấn, các đồng chí Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ, các cơ quan chuyên môn về dự hội nghị.

( Các đại biểu về dự hội nghị)

Tại hội nghị đã được nghe đồng chí Đồng chí Đỗ Thành Đồng – phó bí thư, Chủ tịch UBND thi trấn chủ trì hội nghị đã thông qua biên bản thương thảo hơp đồng gói thầu số 04:Thi công xây dựng và bảo hiểm công trình, thuế tài nguyên phí bảo về môi dự án: Hạ tầng khu dân cư mới dọc Sông Nhà Lê thuộc tiểu khu ba chè – Tiểu khu 13, thị trấn Thiệu Hóa.

Dự án Sông nhà Lê là một dự án lớn với quy mô đầu tư xây dựng gần 43 tỷ đồng thuộc địa phận tiểu khu ba chè và tiểu khu 13 thị trấn Thiệu Hóa. Với dự án này tạo quỹ đất mới đáp ứng nhu cầu cho nhân dân trong khu vực, nâng cao đời sống tinh thần vật chất của người dân trong khu vực và lân cận. Tại đây công tác GPMB phục vụ thi công không gặp nhiều khó khăn bởi, diện tích đất sử dụng chủ yếu là đất nông nghiệp, trong khi đó công trình lại nằm ở khu vực trung tâm của 2 tiểu khu ba chè và tiểu khu 13 nên giao thông rất thuận lợi, các vật liệu sử dụng cho dự án có sẵn tại địa phương.

Khi dự án Sông Nhà lê hoàn thành thì đây là môt công trình đáp ứng được sự mong đợi của nhân dân, tạo nên cảnh quan đô thị sáng, xanh, sạch, đẹp. Nhân dân tránh được ngập úng vào mùa mưa, khơi thông dòng chảy, đáp ứng đước các công trình phúc lợi của nhà nước.

Thảo luận tại hội nghị các đại biểu đã tập trung đưa ra các vấn đề còn vướng mắc trong bản hợp đồng và bỏ sung một số điều khoản chưa có trong hợp đồng để dự án hoàn thành có hiệu quả.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Tuấn Minh – HUV, bí thư đảng ủyđã nhấn mạnh một số vấn đề cần bổ sung vào bản hợp đồng dự án, bởi đây là một dự án lớn cần xem xét để hoàn thành đúng tiến độ. Đề nghị đồng chí trưởng tiểu khu hai đơn vị tạo điều kiện mở đường giao thông kết hợp công tác VSM, ATGT cần được đảm bảo cho dự án hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

Kết luận hôi nghị đồng chí Đồng chí Đỗ Thành Đồng – phó bí thư, Chủ tịch UBND thi trấn đã đưa ra một số nội dung cần bổ sung vào biên bản thương thảo hơp đồng cùng các nhà thầu. Hai bên đều đi đến thống nhất với nhau về việc ký kết hợp đồng và thời gian thực hiện là 360 ngày kể từ ngày khởi công. Thời gian bảo hành công trình là 12 tháng, kể từ ngày bàn giao công trình đưa vào sử dụng, và việc thương thảo hợp đồng kết thúc vào lúc 10h 30 phút cùng ngày và đã thành công tốt đẹp.

Đài truyền thanh thi trấn

Hội nghị thương thảo hợp đồng dự án xây dựng Sông nhà Lê thị trấn thiệu hóa

Đăng lúc: 23/03/2024 (GMT+7)

( Các đại biểu về dự hội nghị)