Bài tuyên truyền chuỗi hoạt động nhân các ngày lễ lớn tại thị trấn Thiệu hóa

Đăng lúc: 26/04/2024 (GMT+7)

Trong thời gian tới, tại huyện Thiệu Hoá sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 702 năm ngày mất Nhà sử học Lê Văn Hưu, chào mừng ngày lễ 30/4 và 1/5. Để các hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn, thời điểm này, huyện Thiệu Hoá đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị.

(Quốc lộ 45 thị trấn Thiệu Hóa)

Theo kế hoạch, sáng 26/4/2024, tại thị trấn Thiệu Hoá sẽ tham gia ra lễ khánh thành đường tránh ngã Ba Chè; công bố thông xe kỹ thuật nút giao thông cao tốc do huyện Thiệu Hoá tổ chức và động thổ dự án nâng cấp, cải tạo đường tỉnh 506B.

(Đội văn nghệ tập luyện cho hội thi tiếng hát Giai điệu quê hương “Thiệu Hóa - Âm vang Trống đồng”)

Lễ khai mạc Hội chợ giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng, tiêu biểu huyện Thiệu Hoá năm 2024 được tổ chức tại Trung tâm làng nghề đúc đồng Trà Đông, xã Thiệu Trung, với 80 gian hàng, trong đó có gian hàng trưng bày các sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của thị trấn Thiệu Hóa với các sản phẩm như: dưa vàng kim hoàng hậu, dưa chuột baby, Tương Chí Vân, tỏi đen, giò và nem chua.

Trong các ngày từ 21/4 - 1/5 thị trấn Thiệu Hóa có tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng Lễ hội Đền thờ Lê Văn Hưu, bao gồm: Giải Bóng chuyền hơi các câu lạc bộ, cúp Lê Văn Hưu lần thứ 2 huyện Thiệu Hóa. Liên hoan tiếng hát Giai điệu quê hương “Thiệu Hóa - Âm vang Trống đồng”

Đồng chí Đỗ Thành Đồng – Phó Bí thư, chủ tịch UBND thị trấn cho biết: Dọc Quốc lộ 45 và các khu vực diễn ra sự kiện đã được huyện chỉ đạo thị trấn Thiệu Hóa trang trí cờ, hoa, băng rôn, dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường tạo không khí tưng bừng chào đón các sự kiện.

(Đoạn đường tránh ngã ba Chè)

Bên cạnh đó, thị trấn Thiệu Hóa còn đẩy mạnh tuyên tuyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, giới thiệu, quảng bá hình ảnh tiêu biểu về con người, vùng đất và giới thiệu các sản phẩm OCOP của thị trấn Thiệu Hóa thông qua các hoạt động.

Thanh Mai (CTV)

Bài tuyên truyền chuỗi hoạt động nhân các ngày lễ lớn tại thị trấn Thiệu hóa

Đăng lúc: 26/04/2024 (GMT+7)

(Quốc lộ 45 thị trấn Thiệu Hóa)