Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại thị trấn thiệu Hóa

Đăng lúc: 08/05/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 05.05.2023, Công an huyện Thiệu Hóa phối hợp với Đảng ủy, UBND thị trấn Thiệu Hóa tổ chức lễ Công bố Quyết định của Giám đốc công an Tỉnh Thanh Hóa đối với đồng chí Đại úy Đặng Văn Hán sinh năm 1986 quê tại xã Ngư lộc, huyện hậu lộc, tỉnh Thanh Hóa giữ chức vụ trưởng công an thị trấn Thiệu Hóa.

(Các đại biểu về dự hội nghị)

Dự buổi lễ có đồng chí trung tá Lê Văn Hưng - Phó trưởng phòng PV01 công an tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí thượng tá Hoàng Hoài Nam - Phó trưởng Công an Huyện thiệu hóa; Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu - HUV, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; Các đồng chí trong ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức, các đồng chí bí thư chi bộ trưởng tiểu khu cùng toàn thể cán bộ cảnh sát công an thị trấn về dự buổi lễ

(Tòan cảnh hội nghị)

Đồng chí Hoàng Hoài Nam - Phó trưởng CA huyện thừa ủy quyền của Giám đốc Công tỉnh trao Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm trưởng Công an thị trấn Thiệu Hóa đối với đồng chí Đại úy Đặng Văn Hán.

Để đáp ứng yêu cầutrong việc lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương , Công an Tỉnh thanh hóa đã ký quyết định điều động, bổ nhiệm Đại úy Đặng Văn Hán, sinh năm 1986 đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thị trấn Thiệu Hóa. Tại buổi công bố quyết định, Thừa ủy quyền của Giám đốc công an tỉnh thượng tá Hoàng Hài Nam - Phó Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng công an Thị trấn cho Đại úy Đặng Văn Hán.

(Thượng tá Hoàng Hài Nam - Phó Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa )

(Thượng tá Lê Văn Hưng - Phó Trưởng phòng PV01 công an tỉnh)

Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Lê Văn Hưng - Phó Trưởng phòng PV01 công an tỉnh, Đồng chí Thượng tá Hoàng Hoài Nam - Phó trưởng công an Huyện đã chúc mừng tân Trưởng Công an Thị trấn, đồng thời đ/c cũng mong lãnh đạo Thị trấn tạo điều kiện để đ/c Hán hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đ/c cũng đề nghị Đại úy Đặng Văn Hán trên cương vị công tác mới tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng của người chiến sỹ Công an nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ; nêu cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể Công an Thị trấn thành khối thống nhất; kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu - HUV, Bí thứ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị Trấn)

Tiếp đó đại diện lãnh đạo Đảng ủy đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu - HUV, Bí thứ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị Trấn vui mừng được đón nhận tân trưởng công an thị trấn mới. Được biết đồng chí đại úy Đăn Văn Hán đã đảm nhận qua nhiều vị trí công tác, đảm nhiệm nhiều chức vụ, chỉ huy khác nhau nên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm- Phát huy những sở trường, kinh nghiệm của bản thân, trên cương vị mới mong đồng chí không ngừng rèn luyện, tiếp tục nỗ lực, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, năng lực, cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo Công an thị thị trấn Thiệu Hóa đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ huy để tham mưu Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thị trần nói riêng và của Huyện nói chung.

(Đồng chí Đại úy Đặng Văn Hán - trưởng công an thị trấn Thiệu Hóa phát biểu nhận nhiệm vụ)

Vinh dự được bổ nhiệm là Trưởng công an Thị trấn, Đại úy Đặng Văn Hán bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng, bổ nhiệm và hứa trên cương vị công tác mới sẽ nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, đem hết sức mình lãnh đạo, chỉ đạo cùng với cán bộ chiến sỹ trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Đài truyền Thanh thị trấn

Đăng lúc: 08/05/2023 (GMT+7)

(Các đại biểu về dự hội nghị)

(Tòan cảnh hội nghị)

(Thượng tá Hoàng Hài Nam - Phó Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa )

(Thượng tá Lê Văn Hưng - Phó Trưởng phòng PV01 công an tỉnh)

(Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu - HUV, Bí thứ Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị Trấn)

Một số hình ảnh của buổi lễ.

Đài truyền Thanh thị trấn