Nhằm giúp trẻ có những hiểu biết, tiếp cận, hành vi, thói quen ban đầu trong việc chấp hành các quy định giao thông, thời gian qua trường Mầm non Thiệu Phú, thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức chương trình Tôi yêu Việt Nam Với các tiết học sôi nổi vui vẻ, thiết thực như: Bé với an toàn giao thông, được tổ chức theo chuỗi các hoạt động cho trẻ 5-6 tuổi. Từ đó, giúp trẻ nắm được một số nội dung trong Bộ luật giao thông đường bộ và hình thành kỹ năng để tham gia giao thông an toàn.

Tin tức sự kiện

Trường mầm non Thiệu Phú, thị trấn Thiệu Hóa tổ chức chương...Trường mầm non Thiệu Phú, thị trấn Thiệu Hóa tổ chức chương trình "tôi yêu Việt Nam", hoạt động trải nghiệm bé với an toàn giao thông
Trường mầm non Vạn Hà thực hiện ứng dụng phương pháp giáo...Trường mầm non Vạn Hà thực hiện ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM trong hoạt động dạy học
Hội LHPN Tỉnh Thanh Hóa giám sát về thực hiện một số quy...Hội LHPN Tỉnh Thanh Hóa giám sát về thực hiện một số quy định riêng đối với lao động nữ của bộ luật lao động tại thị trấn Thiệu Hóa.
Hội nghị triển khai công tác chuyển đổi số và mô hình 3...Hội nghị triển khai công tác chuyển đổi số và mô hình 3 không trên địa bàn Thị trấn Thiệu Hoá.
Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện các tiêu chí...Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện các tiêu chí chuyển đối số cấp huyện và Mô hình “3 Không” .
Hội nghị phát triển Doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn...Hội nghị phát triển Doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa
Cảnh giác với chiêu trò mới của các thế lực thù địch trên...Cảnh giác với chiêu trò mới của các thế lực thù địch trên không gian mạng
Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Văn Biện khảo sát các mô hình chuyển...Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Văn Biện khảo sát các mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại thị trấn Thiệu Hóa

An ninh quốc phòng

Cảnh giác với chiêu trò mới của các thế lực thù địch trên không gian mạng

Những ngày gần đây, mạng xã hội dậy sóng nhiều tin đồn xuyên tạc sự thật, với tần suất lan truyền chóng mặt, gây tác hại đến công chúng tiếp nhận thông tin. Thực chất thì những thông tin xấu độc dạng tin đồn lan truyền trên không gian mạng xã hội không có gì mới, vẫn chỉ là bình cũ, rượu mới.