Thanh niên Thị trấn Thiệu Hóa lên đường nhập ngũ Năm 2023

Đăng lúc: 05/04/2023 (GMT+7)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023.

Sángngày 06/02/2023 được sự nhất trí của BCH Đảng bộ thị trấn. Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị Trấn Thiệu Hóa tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị Trấn; Đồng chí Nguyễn Đình Lam - PBT, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNV QS Thị Trấn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, bí thư chi bộ, trưởng các tiểu khu, đại diện các gia đình có tân binh lên đường nhập ngũ, cùng 13 thanh niên ưu tú của thị trấn nhập ngũ năm 2023.

Năm 2023, thị Trấn thiệu Hóa có 13 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 12 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân đội và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Đình Lam - PBT, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNV QS Thị Trấn đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho các tân binh, phải giữ gìn sức khỏe, ra sức rèn luyện, học tập, chấp hành tốt các quy định, phát huy truyền thống 2 lần Anh hùng của quê hương phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong môi trường Quân đội, công an, xứng đáng là người thanh niên Việt Nam kiên cường, dũng cảm, không ngại khó khăn, chung sức, chung lòng làm nhiệm vụ "Bảo vệ Tổ Quốc", góp sức trẻ xây dựng quân đội ta “chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”. Qua đó đồng chí cũng đề nghị MTTQ, các đoàn thể làm tốt công tác hậu phương quân đội để các tân binh in tâm thực hiện nhiệm vụ.

Trong buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo thị trấn và các ban ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

Một số hình ảnh tiễn đưa thanh niên thị trấn lên đường ngập ngũ 2023.

Đài truyền thanh Thị trấn

Thanh niên Thị trấn Thiệu Hóa lên đường nhập ngũ Năm 2023

Đăng lúc: 05/04/2023 (GMT+7)

Một số hình ảnh tiễn đưa thanh niên thị trấn lên đường ngập ngũ 2023.

Đài truyền thanh Thị trấn