Các trường trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024-2025

Đăng lúc: 06/09/2024 (GMT+7)

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng Kỉ niệm 79 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường. Sáng ngày 5/9/2024 các trường trên địa bàn thị trấn Thiệu hóa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025.

(Các đại biểu về dự lễ tổng kết tại trường Tiểu họa Thiệu Đô)

(Các đại biểu về dự lễ tổng kết tại trường THCS TT Vạn Hà)

Ngay từ rất sớm, các trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng, cờ tổ quốc bay phất phới, hoa tươi và bóng bay được trang trí rực rỡ tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, các em học sinh đã có mặt tại các trường để dự lễ khai giảng. Tại địa phương, có các đồng chí lãnh đạo thị trấn Thiệu hóa đã thành lập 9 đoàn công tác về dự buổi lễ khai giảng với 9 trường trên địa bàn thị trấn.

(Đồng chí Vũ Tuấn Minh - HUV, Bí thư đảng ủy Thị Trấn đọc thư chức mừng năm học mới của chủ tịch nước tại trường Tiểu học Thiệu đô)

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn đọc thư chức mừng năm học mớ của chủ tịch nước tại trường Tiểu học Thiệu Phú)

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo của thi Trấn đã đọc thư của chủ tịch nước, tuyên dương động viên các học sinh giỏi đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2023 – 2024, lãnh đạo thị trấn mong các thầy cô giáo và các em học sinh bước sang năm học mới 2024-2025 sẽ tiếp tục phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện đạt được nhiều thành tích xuất sắc, viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.

(Các trường Tiểu học đón các em vào lớp 1)

Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh.

(Đồng chí Nguyễn Hữu Chí – Phó BT TT ĐU tặng hoa chúc mừng trường trung học cơ sở TT Vạn Hà)

(Đồng chí Trịnh Thị Thu Hương – TVĐU – Phó CT HĐND TT tặng hoa và quà cho trường mần non Thiệu phú)

Năm học 2024-20254 các trường tại thị trấn Thiệu Hóa tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục mới. Điều đó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng của giáo viên trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy xây dựng môi trường thân thiện sáng tạo.

(Đồng chí Hoàng Bình Thủy – Phó chủ tịch UBND TT tặng hoa chức mừng tường THCS Thiệu Phú)

Ngoài ra các trường trên địa bàn thị trấn đã triển khai một số hoạt động ngoại khóa phong phú, giúp học sinh không chỉ học tập mà còn phát triển kỷ năng sống, tư duy sáng tạo.

Bên cạnh niềm vui, năm học mới cũng đặt ra không ít thách thức việc thiếu giáo viên ảnh hưởng đến việc giảng dạy học sinh. Hơn nữa việc trang bị cơ sở vật chất hiện đại cho các nhà trường vẫn còn hạn chế.

(Thầy giáo Trịnh Quang Khanh – Hiệu trường trường Tiểu học Thiệu đô)

Tiếng trống trường vang lên, bắt đầu một năm học mới, một năm học hứa hẹn những hoài bão, ước mơ. “các em học sinh sẽ tiếp tục là những ngòi bút viết lên những trang sử mới, nuôi dưỡng truyền thống hiếu học của dân tộc, của địa phương, nuôi dưỡng hoài bão cống hiến, phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân và khát vọng xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn cho bản thân, gia đình và xã hội”.

Với tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, chắc chắn rằng năm học mới sẽ mang lại nhiều thành công và niềm vui mới cho tất cả các trường học trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa.

Một số hình ảnh của ngày khai trường:

Đăng lúc: 06/09/2024 (GMT+7)

(Các đại biểu về dự lễ tổng kết tại trường Tiểu họa Thiệu Đô)

(Các đại biểu về dự lễ tổng kết tại trường THCS TT Vạn Hà)

(Các trường Tiểu học đón các em vào lớp 1)

(Thầy giáo Trịnh Quang Khanh – Hiệu trường trường Tiểu học Thiệu đô)

Một số hình ảnh của ngày khai trường: