Thị trấn Thiệu Hóa tổ chức tổng kết hội quân hè năm 2024

Đăng lúc: 13/08/2024 (GMT+7)

Thực hiện chương trình công tác của BCH Đảng bộ thị trấn Thiệu Hóa, được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, UB BVCS TNNĐ thị trấn đã tổ chức các hoạt động của hội quân và bế mạc hoạt động hè 2024.

Hội quân hè 2024 được tổ chức trong 2,5 ngày với các nội dung: Thi môn nghi thức đội; Múa hát tập thể; đêm giao lưu văn nghệ TTN và tổ chức trận Chung kết bóng đá Thiếu nhi hè 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – ĐUV, PCT UBND, trưởng Ban tổ chức bế mạc hội quân hè 2024.

(Các đại biểu về dự)

Tham dự Lễ có các đồng chí Nguyễn Ngọc Hiểu, Phó Chủ tịch UBND huyện; Vũ Tuấn Minh, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đỗ Thành Đồng, PBT, Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực MTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể Chính trị- Xã hội; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố; Trưởng Ban công tác mặt trận các khu phố, Hiệu trưởng các nhà trường; đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và các e thiếu nhi cùng động đảo nhân dân đến từ các khu phố

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – phát biểu khai mạc đêm giao lưu văn nghệ)

Hoạt động hè của thị trấn Thiệu Hoá gồm 3 phần: giảibóng đá thiếu nhi, phần thi nghi thức đội, múa hát tập thể .

(Các em khu phố 3 thi phần nghi thức đội)

(Phần thi múa tập thể của các em khu phố 6)

Phần nghi thức đội và múa hát tập thể, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình đầy trách nhiệm của các anh chị phụ trách các em thiếu nhi ở các khu phố đã thể hiện kỹ năng của người đội viên qua những, động tác thuần thục dứt khoát, đồng đều đã đem đến cho hội quân hè những động tác hay và đẹp mắt được đông đảo tầng lớp nhân dân hưởng ứng.

(Các tiết mục đêm giao lưu văn nghệ)

Đêm giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi ở 20 khu phố qua các bài hát múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước con người được dàn dựng công phu, đầu tư trang phục đa sắc mầu đã đem đến cho khán giả nhiều ấn tượng đẹp.

(Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa cho hai đội bóng khu phố 4 và 5 trận chung kết bóng đá)

Cùng với đó giảibóng đá thiếu nhi với 20 đội tham gia, gần 300 cầu thủ độ tuổi dưới 14 tuổi. Với 31 trận đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn các đội đứng nhất, nhì có số điểm nhất của các bảng vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Qua từng trận đấu cho thấy các cầu thủ có lối chơi hay, hướng tới chuyên nghiệp, có tình thần đoàn kết cao, thi đấu vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho các cổ động viên những trận cầu hay, những pha ghi bóng đẹp mắt. Đặc biệt là trận chung kết giữa 2 đội khu phố 4 và khu phố 5 phải phân định thắng thua bằng loạt đá penaty đã đem đến cho khán giả những tiếng hò và những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Hoạt động hè năm 2024 do thị trấn Thiệu Hoá tổ chức nhằm tập hợp, thu hút đông đảo thiếu nhi vào hoạt động đội và phong trào thiếu nhi, tạo điều kiện cho thiếu nhi tiếp tục học tập, rèn luyện và củng cố xây dựng tổ chức đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. Từ đó rèn luyện kỹ năng đội viên, hoạt động tập thể cho các em. Tạo phong trào thi đua tình nguyện thực hiện có hiệu quả các phong trào“Vòng tay bè bạn, vì đàn em thân yêu”. Vận động, thu hút các lực lượng xã hội tham gia xã hội hóa giáo dục về bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em. Nâng cao trách nhiệm của cộng đồng gia đình và trẻ em trong việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em thúc đẩy tính chủ động, tích cực, tự tin của trẻ khi tham gia các hoạt động của gia đình nhà trường và xã hội

Kết thúc hoạt động hè năm 2024, giải nhất bóng đã nhi đồng thuộc về khu phố 4, nhì là khu phố 5 và 2 giả ba dành cho khu phố 1 và Tra Thôn. Về Hội quân hè Ban tổ chức đã chọn được 1 giải nhất thuộc về khu phố Vĩnh Điện, giải nhì dành cho các khu phố 3,5,7; giải 3 thuộc 5 khu phố: 1, 2,6, 13 còn lại là các giải khuyến khích.

(Lãnh đạo tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp)

Tại buổi tổng kết Ban tổ chức còn trao phần thưởng cho cầu thủ Trịnh Văn Hiếu, khu phố 5 ghi nhiều bàn thắng nhất; thủ môn Nguyễn Phúc Hoà, khu phố 4 xuất sắc nhất giải; Chi đội trưởng xuất sắc, Chi đội thực hiện tốt nội dung nghi thức đội; múa hát tập thể đẹp, có tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất đêm giao lưu văn nghệ; trao quà cho tổ trọng tài và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tham gia tài trợ các giải

Một số hình ảnh của buổi lễ bế mạc

Đài truyền thanh thị trấn