UBND Thị trấn triển khai kế hoạch chỉ tiêu thu nhập bình quân đầu người năm 2024

Đăng lúc: 11/07/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 04/7/2024 UBND tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chỉ tiêu thu nhập bình quân đầu người năm 2024. Đồng chí Đỗ Thành Đồng Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBNDTT chủ trì hội nghị và các đồng chí cán bộ công chức, Trưởng các khu phố về dự.

Tại hội nghị các đại biểu đã được hướng dẫn về kế hoạch chỉ tiêu thu nhập bình quân đầu người năm 2024, cách thu thập thông tin về thu nhập. Cách nhập Biểu mẫu thu thập thông tin tính thu nhập bình quân theo các nguồn thu gồm: Thu nhập từ tiền lương, tiền công; Thu nhập từ trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp, thủy sản; Thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ phi nông, lâm nghiệp, thuỷ sản hoặc chế biến sản phẩm nông, lâm nghiệp, thuỷ sản và các khoản thu nhập khác

Theo đó chỉ ra những lỗi thường gặp trong quá trình thu thập, tính toán các chỉ tiêu, đồng thời nêu lên mục đích, ý nghĩa của việc khảo sát tiêu chí thu nhập. Đây là tiêu chí khó nên người thu nhập thông tin phải thực hiện đúng theo quy định, các số liệu thu thập được phải phản ánh cụ thể, khách quan, sát với thu nhập thực tế của hộ được điều tra.

Các đại biểu tham dự đã thảo luận về các nội dung liên quan đến quy trình thu thập, tổng hợp và tính toán tiêu chí về thu nhập; tính toán thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn thị trấn 2024.

Qua Hội nghị các đồng chí Trưởng các khu khố đồng thời cũng là điều tra viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức đảm bảo đáp ứng được yêu cầu trong công tác thống kê, thu thập số liệu phục vụ công tác đánh giá kết quả thực hiệntiêu chí thu nhập bình quân đầu người năm 2024 trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa.

Đài truyền Thanh thị trấn.

Đăng lúc: 11/07/2024 (GMT+7)

Đài truyền Thanh thị trấn.