Bài tuyên truyền kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt nam 14/10/1930 -14/10/2024

Đăng lúc: 14/10/2024 (GMT+7)

Tại hội nghị lần thứ nhất (10/1030) Ban Chấp hành trung ương Đảng đã ra nghị quyết thành lập tổng hội Đông dương với mục đích Thống nhất hết thảy Tổng Nông hội Đông Dương để tranh đấu bênh vực quyền lực hàng ngày của nông dân và để thực hiện cách mạng thổ địa. Vịệc thành lập tổng hội Nông Hội Đông Dương (tên goi đầu tiên của Hội Nông dân Việt nam ngày nay) đã đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử giai cấp nông dân Việt Nam, bắt đầu hành tình trưởng thành và lớn mạnh của phog trào nông dân dưới sự lãnh đạo của Đảng, đem lại nhiều thành quả giá tri trong sự nghiệp đáu tranh bảo vệ tổ quốc. 94 năm hình thành và phát triển Hội nông dân Việt Nam đã có những đóng góp và vai trò hết sức quan trọng, mang ý nghĩa chính trị to lớn.

Trải qua 94 năm truyền thống lịch sử của giai cấp nông dân, Hội nông dân thị trấn Thiệu hóa luôn gắn liền với lịch sử dân tộc, của giai cấp nông dân và Hội nông dân Việt Nam. Với tinh thần yêu nước và cách mạng, quá trình hình thành và phát triển của giai nông dân thị trấn luôn giữ vừng niền tin vào sự nghiệp cách mạng của nhân dân và Đảng bộ. Tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng, quản lý, điều hành của chính quyền, phối hợp chặt chẽ với các ban nghành, đoàn thể trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Theo đó Hội nông dân thị trấn đã tổ chức thành công các kỳ đại hội đại biểu, đó là những mốc son, đánh dấu sự phát triển và trưởng thành, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao trong từng thời kỳ.

Nhiệm kỳ vừa qua, Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân dân thị trấn Thiệu Hóa dưới sự lãnh đạo trực tiếp của ban chấp hành Đảng bộ thị trấn, sự quan tâm chỉ đạo của Hội Nông dân cấp trên, giai cấp nông dân trong thị trấn phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao ý chí tự lực, tự cường, năng động sáng tạo, đoàn kết thi đua thực hiện các mục tiêu, chương trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – An ninh mà nghị quyết đại hội đề ra. Hội đã tích cực tuyên truyền sâu rộng đến hội viên nông dân tham gia xây dựng khu phố kiểu mẫu, khu phố thông minh, xây dựng các mô hình kinh tế sản xuất kinh doanh giỏi góp phần xây dựng thị trấn Thiệu hóa ngày càng giàu đẹp văn minh và xây dựng đô thị văn minh.

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam 14/10/1930 - 14/10/2024 là dịp để cán bộ, hội viên nông dân cùng nhân dân cả nước nói chung và cán bộ nông dân thị trấn Thiệu Hóa nói riêng cùng nhau ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Hội. Ban thường vụ Hội nông dân thị trấn thiệu hóa xin gửi lời kính chúc các đồng chí cán bộ hội, các đồng chí Nguyên chủ tịch HND qua các thời kỳ cùng toàn thể hội viên nông dan trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa lời kính chức sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống quyết tâm phấn đấu xây dựng giai cấp nông dân thị trấn ngày càng vững mạnh, văn minh và hiện đại.

Đăng lúc: 14/10/2024 (GMT+7)