Hội đồng nhân dân thị trấn Thiệu Hóa khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 19 (Kỳ họp chuyên đề) năm 2024

Đăng lúc: 18/10/2024 (GMT+7)

(Các đại biểu về dự hội)

Dự kỳ họp có đồng chí Vũ Tuấn Minh – HUV – Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Trịnh Văn Chiến – Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Đỗ Thành Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn, Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND; Trưởng các ngành, đoàn thể chính trị- xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố và các đại biểu HĐND thị trấn về dự kỳ họp.

Phát biểu khai mạc kỳ họp đồng chí Trịnh Văn Chiến – Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND thị trấn khóa II Nhiệm kỳ 2021-2026 nhấn mạnh: Tại kỳ họp này, HĐND thị trấn thông qua các tờ trình, Nghị quyết của HDND thị trấn khóa II Nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Chủ tịch HĐND thị trấn đề nghị các đại biểu HĐND phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, dành thời gian nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, đóng góp nhiều ý kiến có chất lượng vào các nội dung của kỳ họp, góp phần để kỳ họp thành công tốt đẹp.

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Phó chủ ịch UBND)

Tại kỳ họp đại diện lãnh đạo UBND thị trấn trình bày các tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp: Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án nâng cấp cải tạo đường Chí Cẩn thị trấn Thiệu Hóa khu phố 1 và khu phố 2. Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án nâng cấp cải tạo trạm y tế thị trấn Thiệu Hóa; Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án nâng cấp trường Mầm non vạn hà thị trấn Thiệu Hóa; Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án nâng cấp trường Mần non Thiệu phú; Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chủ trương quy hoạch chi tiết 1/500 khu công sở thị trấn Thiệu Hóa; Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua điều chỉnh, bổ sung chủ chương đầu tư công trình nâng cấp cải tạo ao Hồng Đô( Ao ông Thế) khu phố 11; Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án cải tạo trường tiểu học Thiệu Phú thị trấn Thiệu Hóa; Tờ trình dự thảo Nghị quyết về việc thông qua chủ trương đầu tư dự án cải tạo công sở thị trấn.

Tiếp đó Ban kinh tế - xã hội HĐND thị trấn về kết quả thẩm tra các tờ trình và dự thảo Nghị quyết của HĐND thị trấn Thiệu Hóa.

Tại kỳ họp các đại biểu đã tập trung thảo luận và cho ý kiến nghị quyết, Tờ trình của HĐND thị trấn và nhất trí biểu quyết 100% với tờ trình, dự thảo Nghị quyết đề ra.

Phát biểu bế mạc tại kỳ họp đồng chí Trịnh Văn Chiến – Chủ tịch HĐND thị trấn Thiệu Hóa nhiệm kỳ 2021-2026 đề nghị sau kỳ họp các đơn vị có liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao có kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các nghị quyết tờ trình của HĐND thị trấn đã thông qua. Tiếp tục tập trung triển khai thưc hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024.

Đăng lúc: 18/10/2024 (GMT+7)

(Các đại biểu về dự hội)

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Phó chủ ịch UBND)