Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại các trường trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa

Đăng lúc: 30/09/2024 (GMT+7)

Được sự nhất trí của Đảng ủy thị trấn trong những ngày từ 18 đến 26/9/2024 các trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học trên địa bàn thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2024.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể thị trấn cùng các thầy cô giáo các trường trên địa bàn thị trấn về dự hội nghị. Đây là hội nghị nhằm tổng kết các hoạt động năm học trước đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới đồng thời tạo cơ hội các cán bộ viên chức giao lưu, trao đổi và nâng cao tinh thần đoàn kết.

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chức mừng tại trường Tiểu học Vạn hà)

Tại hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2023-2024 của các trường với những thành tựu nổi bật. Trong năm học qua các trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác giảng dạy và giáo dục. Tỷ lệ học sinh đạt khá , giỏi tăng, nhiều giáo viên đã có những sáng kiến kinh nghiệm hiệu quả trong việc giảng dạy.

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chức mừng tại trường Tiểu học Thiệu Phú)

Theo đó các trường mần non tỷ lệ trẻ em đến lớp đạt 98%, các hoạt động triển khai phong phú, đa dạng, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện.

(Toàn cảnh hội nghị trường Tiểu học Thiệu Đô)

Tại các trường Tiểu học: Thực hiện tốt chương trình giáo dục, chú trọng vào việc phát huy phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh, trong năm đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi các cấp .

Các trường trung học cơ sở thì tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT tăng cao. Tổ chức nhiều cuộc thi học sinh giỏi tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng lực cá nhân.

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chức mừng tại trường Trường THCS Thiệu Phú)

Bên cạnh những kết quả đạt được thì các trường còn gặp nhiều khó khăn đặc biệt về cơ sở vật chất, trang thíết bị dạy học còn hạn chế, ảnh hưởng đến chất lượng giáo dục.

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chức mừng tại trường Trường Mầm non Vạn hà)

Tại các hội nghị nhiều cán bộ viên chức đã bày tỏ ý kiến, nguyện vọng và đề xuất các giải pháp, phương hướng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học 2024-2025 đó là: Tăng cường cơ sở vật chất, đào tạo bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường công tác hướng nghiệp, có sự điều chỉnh trong chương trình dạy học đẻ phù hợp với nhu cầu thực tiễn và giúp hc sinh phát triển toàn diện.

Hội nghị cán bộ công chức năm 2024 tại các trường trên địa bàn thị trấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, từ đó mở ra nhiều cơ hội thành công mới cho sự phát triển của ngành giáo dục địa phương. Những đóng góp của cán bộ viên chức, công chức đã góp phần xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng đáp ứng nhu cầu của xã hôi.

Bước vào năm học mới 2024-2025, với quyết tâm cao đội ngũ giáo viên và cán bộ công chức sẽ tiếp tục nỗ lực phấ đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, góp phần đưa giáo dục thị trấn Thiệu Hóa ngày càng phát triển bền vững, xứng đáng với niềm tin của phục huynh và xã hội.

Đăng lúc: 30/09/2024 (GMT+7)

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chức mừng tại trường Tiểu học Vạn hà)

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa chức mừng tại trường Tiểu học Thiệu Phú)

(Toàn cảnh hội nghị trường Tiểu học Thiệu Đô)