Trường mầm nom thị trấn vạn hà tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2024-2025

Đăng lúc: 07/10/2024 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024 - 2025 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Thiệu Hóa. Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2024-2025 tại trường mầm non thị trấn Vạn Hà được bắt đầu từ ngày 27/9/2024 và kết thúc vào ngày 02/10/2024.

(Tòan cảnh hội thi)

Khai mạc hội thi Cô giáo Lê Thị Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thi vì đây là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực giảng dạy đồng thời tạo cơ hội cho việc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữ các đồng nghiệp từ đó nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội thị năm nay thu hút sự tham gia của 19 giáo viên trong đó18 giáo viên trường Mầm non thị trấn Vạn hà và một giáo viên trường Tư thục ĐKKiss đến từ các lớp mầm non, các giáo viên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng với những tiết dạy công phu, chu đáo và sáng tạo, nội dung chính được trải qua 2 phần thi gồm: Trình bày báo cáo góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của cá nhân tại đơn vị và thực hành giảng dạy một tiết học theo kế hoạch giáo dục nhà trường tại thời điểm diễn ra hội thi.

(Phần thị báo cáo góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của các cá nhân)

Hội thi được tổ chức với mục đích trong đó có việc tạo thêm cơ hội cho giáo viên học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy cũng như tạo động lực để đội ngũ có ý thức phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng như cầu đổi mới, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dực trẻ.

Hội thi giáo viên dạy giỏi còn là dịp để trường Mầm non TTVH phát huy tinh thần đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá chiều sâu, sự vận dụng linh hoạt công nghệ thông tin tạo ra môi trường học tập sinh động và thân thiện và phương pháp dạy học tích cực đối với mỗi cá nhân trong đội ngũ giáo viên.

(Phần thi thực hành của các giáo viên)

Theo đó nhà trường đánh giá cao là hội thi giáo viên giỏi không những tạo ra một sân chơi về chuyên môn nghiệp vụ sư phạm bổ ích đáp ứng được nhu cầu được giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm và khẳng định năng lực của mỗi giáo viên mà còn là cơ hội để cán bộ quản lý, tổ chuyên môn nhà trường được khẳng định năng lực của mình.

Với kết quả 19/19 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường trong đó có 3 giáo viên: Nguyễn Thị Thanh Hương; Dương Thùy linh và Lê Thị Hằng trường mầm non thị trấn Vạn Hà đạt danh hiệu xuất sắc.

Hội thi giáo viên giỏi năm nay không chỉ là một hoạt động phong trào mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại trường mầm non thị trấn Vạn Hà. Đây là tiền đề cho những hoạt động giáo dục phong phú và sáng tạo hơn trong tương lai, đồng thời khuyến khích các giáo viên tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm đáp ứng tốt nhu cầu học tập của trẻ. Góp phần vào sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

Đăng lúc: 07/10/2024 (GMT+7)

(Tòan cảnh hội thi)

(Phần thi thực hành của các giáo viên)