ThỊ trấn Thiệu Hóa Khai mạc giải bóng đá thiếu nhi hội quân hè năm 2024

Đăng lúc: 17/07/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 15/7/2024, Ban chỉ đạo hoạt động hè thị trấn Thiệu Hóa đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá thiếu nhi hè năm 2024.

(Các đại biểu về dự)

Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Hách Xuân Thành – Giám đốc trung tâm VHTDTT Huyện. Về phía địa phương có đồng chí Vũ Tuấn Minh – HUV, Bí thư đảng ủy; Đồng chí Đỗ Thành Đồng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND TT, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội; Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các nhà trường, cán bộ công chức cùng với 20 đội bóng và toàn thể nhân nhân trên địa bàn thị trấn cùng về dự

(Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên- Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng ban tổ chức giải khai mạc )

Tham gia giải có 20 đội bóng đại diện cho 20 khu phố trên địa bàn thị trấn với 280 vận động viên tham. Các đội được bốc thăm chia thành 6 bảng thi đấu theo hình thức vòng bảng tính điểm. Thời gian giải diễn ra từ ngày 15/7 – 28/7/2024. Với 31 trận đấu.

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa cho tổ trọng tài)

Giải bóng đá thiếu nhi là giải đấu được tổ chức thường niên theo quy định của BCH Đoàn. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, đẩy mạnh phát triển phong trào thể dục thể thao trong trường học; động viên phong trào thi đấu trong bóng đá lứa tuổi thiếu nhi. Đồng thời là dịp để tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ niềm đam mê bóng đá nói riêng và các môn thể thao nói chung… Từ đó phát triển phong trào bóng đá cộng đồng tại địa phương; phát triển đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

(Các đồng chí lãnh đạo huyện và thị trấn đã trao Cờ lưu niệm cho các đội về dự giải)

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện và thị trấn, Ban Tổ chức Giải Bóng đá Thiếu Nhi hè năm 2024 đã trao Cờ lưu niệm cho các đội về dự giải. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 03 trận đấu và được đông đảo khán giả hâm mộ theo dõi và cổ vũ nhiệt tình.

ThỊ trấn Thiệu Hóa Khai mạc giải bóng đá thiếu nhi hội quân hè năm 2024

Đăng lúc: 17/07/2024 (GMT+7)

(Các đại biểu về dự)

(Lãnh đạo thị trấn tặng hoa cho tổ trọng tài)